Friday, 19/10/2018 - 01:30|

Hội thi "Chỉ huy đội giỏi và sao tài năng"

Hướng tới kỷ niệm 43 năm ngày giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước và kỉ niệm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh 15/5. Chiều ngày 24 tháng 04 năm 2018 Liên đội trường Tiểu học Vĩnh Chấp tổ chức hội thi “ Phụ trách đội giỏi và sao tài năng. Hội thi trải qua các phần thi hấp dẫn và hào hứng, với tinh thần tự tin , chiến thắng, sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả, 13 đội thi  đã đem đến cho hội thi những phần thi ấn tượng, sâu sắc.

Mục đích của hội thi nhằm rèn luyện cho mỗi đội viên đức tính kiên trì, sự nghiêm túc trong các hoạt động tập thể, hoạt động cộng đồng trong trường học và ngoài xã hội, tạo điều kiện cho các em đội viên giao lưu sinh hoạt, trao đổi, vui chơi và rèn luyện tính kỉ luật của Đội. Qua hội thi còn nhằm kiểm tra, đánh giá việc triển khai thực hiện Nghi thức - Nghi lễ Đội và thực hiện chương trình rèn luyện đội viên, sao nhi đồng. Nâng cao được chất lượng đội viên Đội TNTP HCM, rèn luyện kĩ năng thực hành Nghi thức Đội, phụ trách đội giỏi và sao tài năng góp phần xây dựng Chi Đội, Liên đội ngày càng vững mạnh.

Kết thúc hội thi BTC đã trao 3 giải nhất, 3 giải nhì, 3 giải ba, 4 giải khuyến khích.

Đây là một sân chơi lành mạnh và bổ ích rèn luyện kĩ năng cho các em trong hoạt động Đội Và sinh hoạt sao.

Cô giáo Nguyễn Thị Thảo –HT đọc diễn văn khai mạc.

Học sinh khối 5 triển khai đội hình,đội ngũ.

Sao nhi đồng trình diễn thời trang.

Sao tài năng trong phần thi chào hỏi

Phát thưởng cho những đội đạt giải.

GV- TPT Đội:  Nguyễn Thị Nguyệt