Sunday, 20/01/2019 - 16:06|
Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh!
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Ttường Mầm non Vĩnh Thái tổ chức tổng kết năm học- Vui Tết thiếu nhi 01/6

Hòa chung không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước, trường Mầm non Vĩnh Thái tổ chức tổng kết năm học, vui tết thiếu nhi 01/6 và bàn giao trẻ 5 tuổi lên lớp 1 năm học 2017-2018.

      Hòa chung không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước, trường Mầm non Vĩnh Thái tổ chức tổng kết năm học, vui tết thiếu nhi 01/6 và bàn giao trẻ 5 tuổi lên lớp 1 năm học 2017-2018.

      Về dự buổi lễ, đại diện lãnh đạo các cấp có Bà: Nguyễn Thị Khởi- Phó chủ tịch UBND Huyện, Bà Nguyễn Thị Huế- Phó phòng TBXH Huyện, bà Nguyễn Thị Thủy- Chủ tịch Hội LHPN xã Vĩnh Thái. Đông đủ CB, GV, NV, phụ huynh và 222 học sinh trong toàn trường.

Bà: Nguyễn Thị Khởi- Phó chủ tịch UBND Huyện, Bà Nguyễn Thị Huế- Phó phòng TBXH Huyện tặng quà cho các cháu nhân dịp Tết Thiếu nhi và tổng kết năm học

      Trong quá trình chương trình diễn ra, học sinh được vui liên hoan văn nghệ và tặng quà.Tất cả như cùng hòa chung trong bầu không khí vui tươi và sân trường lúc nào cũng tràn ngập tiếng cười.

Các cháu liên hoan văn nghệ

 

 

Bà: Phạm Thị Minh Hiếu - Hiệu trưởng nhà trường tặng quà cho các cháu học sinh tham gia hội thi Vẽ tranh thiếu nhi cấp huyện năm học 2017-2018

Bà: Nguyễn Thị Kim Anh, Nguyễn Thị Tính Phó hiệu trưởng nhà trường tặng quà cho học sinh đạt danh hiệu Cháu ngoan Bác Hồ

Cuổi chương trình nhà trường tổ chức trao giấy chứng nhận cho trẻ hoàn thành chương trình Mẫu giáo và bàn giao trẻ 5 tuổi cho trường Tiểu học Vĩnh Thái. Sau đó trẻ về lớp liên hoan bánh kẹo cùng các bạn trên nền nhạc bài hát tạm biệt trường mẫu giáo. Chúc các cháu có một kỳ nghĩ hè bổ ích và luôn là những con ngoan, trò giỏi là những chủ nhân tương lai của đất nước.

 

 Phạm Thị Minh Hiếu


Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết