Friday, 19/10/2018 - 00:51|

TRƯỜNG MN VĨNH NAM TỔNG KẾT NĂM HỌC 2017-2018

Thực hiện sự chỉ đạo  của Phòng GD&ĐT, hôm nay 25 tháng 5 năm 2018, Trường MN Vĩnh Nam tổ chức tổng kết năm học 2017-2018. Đến dự và chỉ đạo hội nghị Tổng kết năm học về phía lãnh đạo chính quyền địa phương có Bà Phùng Thị Thủy- BT Đảng ủy xã, Ông Lê Hải Cao- PBT đảng ủy- Chủ tịch UBND xã cùng với đại diện trưởng các ban nghành đoàn thể trong xã và BGH trường THCS và TH trong địa bàn xã cũng đã đến dự. Đến dự hội nghị tổng kết của nhà trường còn có đại diện hội phụ huynh học sinh của nhà trường. Trong năm học  2017-2018, trường MN Vĩnh Nam có 8 lớp trong đó 6 lớp mẩu giáo và 2 nhóm trẻ, tổng số trẻ huy động 214 trẻ, trường có 24 CB-GV-NV, trong đó CBQL 2, giáo viên 16, nhân viên 2. Trong năm học này trường có 100% giáo viên đạt giáo viên dạy giỏi cấp trường, 4 giáo viên dạy giỏi cấp huyện, 1 giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh, tỉ lệ trẻ đi học chuyên cần đạt 97%, chất lượng trẻ qua các lỉnh vực đạt từ 95-97%. Trong năm học 2017-2018 Trường tham gia hội thi " Xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm" đạt giải A và được UBND Huyện tặng giấy khen và  Cô Đoàn Thị Hương được UBND huyện tặng giấy khen trong hội thi này. Và vinh dự hơn tháng 4 năm 2018 trường được UBND Tỉnh công nhận lại Trường chuẩn Quốc gia sau 7 năm đón nhận. Để đạt được những kết quả đó là nhờ vào sự chỉ đạo sát sao của lãnh đạo các cấp, sự đóng góp về vật chất cũng như tinh thần của hội phụ huynh học sinh và đặc biệt là sự yêu nghề, tận tụy cố gắng phấn đấu không mệt mõi của tập thể CB-GV-NV nhà trường. Phát huy những kết quả đã đạt được, tập thể sư phạm nhà trường sẻ quyết tâm giữ vững danh hiệu trường chuẩn quốc gia để không phụ lòng tin yêu của lãnh đạo các cấp và phụ huynh nhà trường.

Sau đây là một số hình ảnh của hội nghị tổng kết nhà trường

Bà Phùng Thị Thủy- BT Đảng ủy xã Vĩnh Nam và bà Trương Thị Hoài Hội trưởng hội phụ huynh học sinh trao thưởng cho CB-GV- NV có thành tích xuất sắc trong năm học 2017-2018

Bà Phùng Thị Thủy- BT Đảng ủy trao thưởng cho Cô Lê Thị Quyên- Giáo viên dạy giỏi cấp Tỉnh trong năm học 2017-2018

Ông Lê Hải Cao- PBT Đảng ủy- CTUBND xã Vĩnh Nam trao thưởng cho giáo viên đạt giáo viên dạy giỏi cấp huyện trong năm học 2017-2018