Friday, 19/10/2018 - 00:36|

TRƯỜNG MN VĨNH NAM TỔ CHỨC CHO TRẺ 5 TUỔI ĐI THĂM TRƯỜNG TIỂU HỌC

Thực hiện nhiệm vụ và chủ đề của năm học 2017-2018, sáng nay thứ 3 ngày 8 tháng 5 năm 2018, trường MN Vĩnh Nam tổ chức cho các cháu đi tham quan trường Tiểu học Vĩnh Nam. Đây là dịp để các cháu được làm quen với ngôi trường mới, chuẩn bị tâm thế và hành trang cho các cháu chuẩn bị bước vào một cấp học mới. Đến đây, các cháu được các cô và các anh chị trường tiểu học ra đón từ ngoài cổng trường, được các cô giới thiệu về khuôn viên nhà trường, được đi tham quan các phòng học, phòng truyền thống, văn phòng nhà trường và đặc biệt các cháu được làm quen và giao lưu với các anh chị lớp 1. Qua đây, tạo cho các cháu một tinh thần thoải mái, một niềm tin vững chắc để các cháu sẵn sàng  bước vào lớp 1 năm học 2018-2019.

Sau đây là một số hình ảnh trẻ đi tham quan