Sunday, 19/08/2018 - 13:07|

Tổng kết năm học 2017 - 2018

Trường mầm non Vĩnh Trung đã tổ chức họp phụ huynh và tổng kết năm học 2017 - 2018

TỔNG KẾT NĂM HỌC 2017 - 2018

Trường mầm non Vĩnh Trung những ngày cuối năm đã tổ chức hội nghị phụ huynh cuối năm, rất đông đủ các bậc cha mẹ học sinh tham gia buổi họp và đã nghe báo cáo của đ/c Hiệu trưởng trình bày trước hội nghị về tình hình chăm sóc và giáo dục trẻ , tình hình thu chi các nguồn XHH, phụ huynh đã đồng tình và hoan nghênh sự nổ lực của BGH nhà trường cùng với tập thể giáo viên và nhân viên.

Ngày 25/5/2018, nhà trường đã tổ chức hội nghị tổng kết năm học và đánh giá lại kết quả hoạt động trong năm học, những thành tích đã đạt được tuy không lớn nhưng đó cũng là niềm động viên của tập thể cô và trò trường MN Vĩnh Trung

số trẻ vào trường 188, trong đó trẻ mẫu giáo vào trường đạt 100%, trẻ nhà trẻ vào trường đạt 43% tăng hơn so với năm học trước 4,3%; tỉ lệ trẻ suy DD chiều cao chiếm 2,1%; SDD thấp còi chiếm 2,1%. Từ những tỷ lệ đó nói lên việc chăm sóc và giáo dục trẻ của tập thể cô và trò được phụ huynh nghi nhận.

các đ/c lãnh đạo UBND xã Vĩnh Trung tham dự hội nghị

đ/c Nguyễn Văn Tứ  chủ tịch khuyến học xã trao thưởng cho các cô có thành tích xuất sắc trong năm học 2017 - 2018

Ngày 29/5/2018, nhà trường tổ chức lễ tổng kết năm học và lễ trưởng thành cho trẻ 5 tuổi, các cháu đem lại những lời ca tiếng hát trong buổi lễ tổng kết. Các cháu 5 tuổi khoác lên mình những bộ cử nhân và nhận giấy chứng nhận lên lớp 1, các cháu phải xa mái trường mầm non thân yêu.

những hình ảnh trong buổi tổng kết

BGH nhà trường.