Sunday, 18/04/2021 - 21:14|
“Chống dịch như chống giặc”
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI THI “ Xây dựng, khai thác có hiệu quả Cổng thông tin điện tử trong công tác quản lý, chỉ đạo, điều hành và tổ chức các hoạt động giáo dục”

HỘI THI

“ Xây dựng, khai thác có hiệu quả Cổng thông tin điện tử trong công tác quản lý, chỉ đạo, điều hành và tổ chức các hoạt động giáo dục”

Thực hiện Kế hoạch số 2080/KH-SGDĐT ngày 26/10/2020 của Sở GDĐT Quảng Trị về việc Tổ chức Cuộc thi “Xây dựng, khai thác có hiệu quả Cổng thông tin điện tử trong công tác quản lý, chỉ đạo, điều hành và tổ chức các hoạt động giáo dục”. Trường MN Hoa Phượng đã tích cực tham gia và đạt giải nhất trong Hội thi. Có được kết quả trên là nhờ sự chỉ đạo sát sao của cấp trên, sự nổ lực, đoàn kết, đồng lòng, đồng sức của đội ngũ CB, GV, NV chung tay xây dựng trang Web của trường.

Các nội dung thông tin truyền tải trên cổng thông tin điện tử đảm bảo phong phú, phản ánh những hoạt động nổi bật, cơ bản của CBQL,GV và NV trong toàn đơn vị về mọi mặt liên quan đến sự lãnh đạo của Đảng, các hoạt động chuyên môn nghiệp vụ, các hoạt động đoàn thể và các hoạt động khác. Qua kênh thông tin này đã tạo điều kiện cho CBQL, GV, NV, các bạn đồng nghiệp, các bậc phụ huynh cập nhật thông tin về trường, đồng thời qua trang Web giúp cho nhà trường kết nối với các trường bạn, thuận lợi giao lưu học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau trên các phương diện, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường.  

Để xây dựng Cổng thông tin điện tử của nhà trường ngày càng hoàn thiện hơn, trong thời gian tới trường MN Hoa Phượng sẽ tiếp tục tăng cường công tác UDCNTT trong quản lý, chỉ đạo, điều hành và tổ chức các hoạt động giáo dục góp phần thực hiện hiệu quả công tác cải cách hành chính của trường trong những năm tiếp theo./.

Sau đây là một số hình ảnh kết quả Hội thi

:

                                                       Vĩnh Linh ngày 01/02/2021


Tập tin đính kèm
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết