Sunday, 18/04/2021 - 21:48|

Chương trình Xuân yêu thương của trường MN Vĩnh Trung

TRƯỜNG MẦM NON TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH "XUÂN YÊU THƯƠNG" CHÀO ĐÓN NĂM MỚI 2020

Chiều ngày 17/01/2020 nhà trường tổ chức chương trình "Xuân yêu thương" bằng những hành động thiết thực với "tinh thần nhường cơm sẻ áo", "lá lành đùm lá rách" của tập thể nhà trường cùng với Hội cha mẹ học sinh, hội khuyến học xã đã đem đến cho các cháu những món quà. Với tinh thần đó thay mặt BGH nhà trường xin trân trọng cảm ơn Hội khuyến học xã, Hội CMHS, tập thể CB,GV,NV nhà trường hỗ trợ 41 suất quà  trị giá 6.150.000 cho những trẻ có hoàn cảnh khó khăn trong dịp tết Canh tý, tuy những món quà nhỏ đầy lòng nhân ái của mọi người.

Những hình ảnh:

Vĩnh Trung, ngày 17/01/2020