Sunday, 18/04/2021 - 22:07|

TRƯỜNG MẦM NON VĨNH LONG TỔ CHỨC ĐÓN TRẺ ĐI HỌC TRỞ LẠI SAU THỜI GIAN TẠM NGHỈ ĐỂ PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19

CÔNG TÁC ĐÓN TRẺ ĐI HỌC TRỞ LẠI SAU THỜI GIAN TẠM NGHỈ ĐỂ PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19

Thực hiện công văn 634 của SGD-ĐT Quảng Trị ngày 25 tháng 04 năm 2020, công văn 198 của PGD- ĐT Vĩnh Linh ngày 27 tháng 04 năm 2020 về việc cho học sinh đi học trở lại sau thời gian tạm nghĩ để phòng chống dịch covid- 19. Sau một thời gian học sinh tạm nghĩ để phòng chống dịch Covid- 19, hôm nay ngày 04 tháng 5 năm 2020 Trường MN Vĩnh Long đón trẻ quay trở lại trường . Nhà trường đã chuẩn bị đầy đủ các trang thiết bị Y tế: Máy đo thân nhiệt, các loại nước sát khuẩn, khẩu trang đầy đủ cho cô và trẻ.

Nhà trường nhận được sự quan tâm của Đảng ủy, UBND, UBMT xã Vĩnh Long đến trao khẩu trang, nước sát khuẩn cho cô và trò

Phụ huynh đã đưa trẻ đi học đúng giờ và tỷ lệ học sinh đi học là 260/290 chiếm 89,7%.

-100% phụ huynh đồng ý cho trẻ ăn bán trú tại trường.

- 100% trẻ đến trường đều được đo thân nhiệt và rửa tay sát khuẩn trước khi vào trường

- 100%  trẻ được cập nhật thân nhiệt vào sổ theo dõi hàng ngày

Thay mặt nhà trường xin cảm ơn sự quan tâm của các cấp lãnh đạo và sự phối hợp nhiệt tình của phụ huynh cùng các ban ngành, đoàn thể trong xã giúp cô và trò hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian tới.

Tác giả: Phan Thị Hiếu