Sunday, 18/04/2021 - 21:01|

TRƯỜNG MẦM NON VĨNH LÂM TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH "XUÂN YÊU THƯƠNG" NĂM CANH TÝ

Một năm qua đi bốn mùa giao thoa của đất trời, Xuân – Hạ – Thu – Đông lại tiếp tục chu trình tuần hoàn của tự nhiên, của quy luật tất yếu, một năm luôn khởi đầu bằng mùa xuân, mùa của hoa thơm, bánh ngọt, mùa của sự sum họp đoàn viên, mùa của cỏ cây đâm chồi nẩy lộc. Mỗi năm Tết lại đến nhưng chưa bao giờ là cũ, là lặp lại bởi mỗi sự bắt đầu luôn là một điều mới mẻ và hi vọng.

Như thường lệ mọi năm Trường Mầm non Vĩnh Lâm luôn có một chương trình đầy ý nghĩa và nhân văn,  khai xuân đầu năm cho những chuỗi các hoạt động phong trào ý nghĩa đến cộng đồng. Chương trình “Xuân yêu thương”  mở đầu là những tiết mục văn nghệ do cô và các cháu Trường Mầm non Vĩnh Lâm biểu diễn .Phần thứ hai là những món quà nhỏ trao gởi đến các cháu có hoàn cảnh khó khăn .

Dưới đây là một số hình ảnh: