Sunday, 20/01/2019 - 16:23|
Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh!
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

DIỄN ĐÀN "XÂY DỰNG PHONG CÁCH, TÁC PHONG CÔNG TÁC CỦA NGƯỜI ĐỨNG ĐẦU, CỦA CÁN BỘ, ĐẢNG VIÊN TRONG HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CCHIS MINH

      Thực hiện hướng dẫn số 28- HD/BTGHU ngày 8 tháng 3 năm 2018 của Ban tuyên giáo huyện ủy về tổ chức diễn đàn năm 2018: Diễn đàn chi bộ sinh hoạt chuyên đề thực hiện chỉ thị 05/CT/TW của Bộ chính trị khóa XII về xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của người cán bộ, đảng viên trong học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Đây là hình thức sinh hoạt chính trị trong tổ chức Đảng, thông qua diễn đàn sinh hoạt lần này là hình thức đổi mới sinh hoạt chính trị của chi bộ nhằm làm cho mỗi cán bộ đảng viên trong chi bộ nhận thức sâu sắc hơn, đầy đủ hơn, rõ ràng hơn về phong cách, tác phong công tác của người đúng đầu, của cán bộ, đảng viên trong việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác. Xác định được vai trò, vị trí và tầm quan trọng đó ngày 29 tháng 5 năm 2018, Chi bộ trường MN Sơn Ca long trọng tổ chức diễn đàn sinh hoạt chi bộ theo chuyên đề: "Xây dựng phong cách tác phong công tác của người đứng đầu, của người cán bộ, đảng viên trong học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" .

Sau một buổi làm việc nghiêm túc, hiệu quả. Diễn đàn sinh hoạt lần này của chi bộ nhằm làm cho mỗi cán bộ, Đảng viên trong chi bộ nhận thức đầy đủ hơn, rõ ràng hơn về phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ, Đảng viên trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết