Sunday, 20/01/2019 - 16:26|
Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh!
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

DIỄN ĐÀN CHI BỘ NĂM 2018

chuyên đề “ Xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ đẩng viên trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”

DIỄN ĐÀN CHI BỘ NĂM 2018

 

Thực hiện chỉ đạo của Huyện ủy Vĩnh Linh, Đảng ủy xã Vĩnh Thành về việc thực hiện diễn đàn chi bộ năm 2018 với chuyên đề “ Xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ đẩng viên trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” , chiều ngày 29 tháng 05 năm 2018 Chi bộ trường Mn Vĩnh Thành đã tổ chức thành công buổi diễn đàn.

Tham dự diễn đàn, có đồng chí Vũ Xuân Dương- ĐUV, phụ trách chi bộ mầm non, đồng chí Hồ Thị Thương– Bí thư Chi bộ - HT nhà trường và toàn thể 13 đồng chí đảng viên trong Chi bộ.

Sau khi nghe đồng chí Hồ Thị Thương– Bí thư Chi bộ - HT nhà trường trình bày báo cáo đánh giá việc triển khai tổ chức diễn đàn Năm 2017 của Chi bộ trong việc giáo dục, quản lí cán bộ đảng viên để ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị đạo đức, lối sống, “ tự diễn biến”, “ tự chuyển hóa’ trong nội bộ của chi bộ trong việc “ Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Nhìn chung các đồng chí đảng viên trong Chi bộ đã nhận thức và hiểu đúng bản chất của diễn đàn, mạnh dạn nêu ra những tồn tại, hạn chế từ đó đề ra những giải pháp khắc phục trong thời gian tới.

Đồng chí Nguyễn Thị Lụa – PBT chi bộ đã định hướng những nội dung cơ bản về tác phong, phong cách công tác của cán bộ, đảng viên, người đứng đầu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh. Đ/c Hồ Thị Thương cùng cấp ủy chi bộ đã chủ trì buổi diễn đàn, có nhiều ý kiến của chi bộ đã đưa ra để liên hệ thực tế của chi bộ, của bản thân về những ưu điểm, hạn chế cũng như những biện pháp để khắc phục trong thời gian tới. Các ý kiến đã tập trung về các phong cách như phong cách làm việc khoa học, phong cách dân chủ, phong cách diễn đạt, phong cách nêu gương…

Buổi diễn đàn đã tạo không khí lan tỏa, hứng khởi cho toàn Chi bộ. Chắc chắn rằng với tinh thần đoàn kết, dân chủ, sáng tạo Chi bộ trường MN Vĩnh Thành sẽ thực hiện thắng lợi Nghị Quyết đại hội Đảng các cấp và Nghị quyết đại hội Chi bộ đã đề ra.

Dưới đây là hình ảnh của buổi diễn đàn:

 


Tác giả: Nguyễn Thị Thanh Thắm
Nguồn: Chi bộ
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết