Friday, 19/10/2018 - 00:35|

TRƯỜNG TIỂU HỌC VĨNH HIỀN TỔNG KẾT NĂM HỌC 2017 - 2018 VÀ TRƯỞNG THÀNH CHO HỌC SINH LỚP NĂM KHÓA 2013 – 2018

TRƯỜNG TIỂU HỌC VĨNH HIỀN

TỔNG KẾT NĂM HỌC 2017 - 2018 VÀ TRƯỞNG THÀNH CHO HỌC SINH LỚP NĂM KHÓA 2013 – 2018

Ngày 24/5/2018, trường Tiểu học Vĩnh Hiền tổ chức Lễ tổng kết năm học 2017 – 2018, lễ trưởng thành cho 34 học sinh lớp  5 khóa 2013 – 2018. Đồng thời cùng với Hội Khuyến học tổ chức phát thưởng học sinh đạt thành tích trong năm học 2017 – 2018.

Văn nghệ chào mừng

Đến dự lễ có các đ.c Nguyễn Đức Thắng- BTĐU – CTHĐND xã, đ.c Nguyễn Văn Tài – Phó BTĐU, CTUBND, CTHĐGD xã, đ.c Nguyễn Thị Mơ – Chủ tịch UBMT, chủ tịch Hội Khuyến học xã, đ.c Lê Thị Ly – Phó BT đoàn xã. Ban Đại diện CMHS và  34 phụ huynh học sinh lớp 5. Trong nắng hè rực rỡ, rộn tiếng ve ran hòa cùng niềm vui, niềm phấn khởi của thầy trò nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học. Với 23 em được khen thưởng danh hiệu Hoàn thành xuất sắc, 68 em được khen thưởng có thành tích vượt trội. 48 giải các hội thi, các sân chơi  qua mạng và rất nhiều thành tích nổi bật khác mà thầy trò nhà trường nỗ lực đạt được.

Trao thưởng HS đạt giải các hội thi

Đặc biệt, trong buổi lễ trưởng thành cho 34 học sinh lớp 5, đây là buổi họp mặt cuối cùng của các em trên sân trường tiểu học, rất nhiều cảm xúc được sẻ chia, thay mặt tập thể lớp, em Lê Văn Ngọc Bảo đã xúc động bày tỏ lời tri ân sâu sắc đến thầy cô và cha mẹ. Trong màu áo đồng phục tốt nghiệp màu xanh coban, trong khoảnh  khắc nhận giấy chứng nhận Hoàn thành chương trình tiểu học, các em thấy mình như lớn khôn thêm. Chúc  các em thêm 1 bước tiến mới với nhiều ước mơ, nhiều hoài bão và thành công trên con đường học tập, rèn luyện của mình.

Trao Giấy chứng nhận HTCTTH

Trong buổi lễ, rất nhiều phần thưởng và giấy khen của nhà trường, của Hội khuyến học xã, của CMHS đã trao cho các em học sinh đạt thành tích cao trong học tập. Số tiền khuyến học được trao là 10.700.000 đồng. Cũng trong buổi lễ, 10 phần quà được trao cho 10 em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi.

Trao quà học sinh nghèo vượt khó

Với những kết quả đã đạt được, hi vọng thầy trò nhà trường sẽ phấn đấu tốt hơn trong năm học sắp tới. Xin chúc quý thầy cô giáo, các em học sinh đón một mùa hè vui tươi, bổ ích.

Tập thể CVGVVN trường trong Lễ tổng kết

Hoàng Thị Kim Ngân - HT