Tuesday, 16/07/2019 - 23:07|
Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh!
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

TRƯỜNG TH VĨNH NAM ĐƯỢCGIÁM ĐỐC SỞ GD&ĐT QUẢNG TRỊ CÔNG NHẬN ĐẠT TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC CẤP ĐỘ 3

TRƯỜNG TH VĨNH NAM ĐƯỢCGIÁM ĐỐC SỞ GD&ĐT QUẢNG TRỊ CÔNG NHẬN

 ĐẠT TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC CẤP ĐỘ 3

 

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2017-2018, Trường Tiểu học Vĩnh Nam đã tích cực từng bước hoàn thành tự đánh giá theo Thông tư số 42  và Công văn số 8987 năm 2012 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo.

1. Thành lập hội đồng tự đánh giá.

2. Xây dựng kế hoạch tự đánh giá.

3. Thu thập, xử lý và phân tích các minh chứng

4. Đánh giá mức độ đạt được theo từng tiêu chí.

5. Viết báo cáo tự đánh giá.

6. Công bố báo cáo tự đánh giá.

       Báo cáo tự đánh giá được trình bày theo 5 tiêu chuẩn và 28 tiêu chí. Trong mỗi tiêu chí đều nêu  rõ điểm mạnh, điểm yếu của nhà trường. Trên cơ sở những đánh giá đó, trường đã đưa ra kế hoạch cụ thể để khắc phục những tồn tại, xây dựng kế hoạch hành động theo mốc thời gian cụ thể và ưu tiên cho từng lĩnh vực nhằm từng bước nâng cao chất lượng giáo dục, duy trì trường chuẩn quốc gia mức độ 1 trong thời gian tới gửi Sở Giáo dục & Đào tạo Quảng Trị.

Ngày 12 tháng 3 năm 2018, Đoàn đánh giá ngoài Trường Tiểu học Vĩnh Nam, huyện Vĩnh Linh được thành lập theo Quyết định số 281/QĐ-SGDĐT ngày 28/02/2018 của Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Quảng Trị đã tiến hành đánh giá và công nhận  trường TH Vĩnh Nam đạt chất lượng giáo dục cấp độ 3.
          Đây là thành quả lao động miệt mài của cán bộ giáo viên, nhân viên trường TH Vĩnh Nam cùng sự hỗ trợ nhiệt tình của Chính quyền Địa phương của  Ban Đại diện cha mẹ học sinh. Kết quả này sẽ là động lực cho sự  phấn đấu tích cực của thầy trò trường TH Vĩnh Nam trong những năm học tới ./.


Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết