Sunday, 18/04/2021 - 21:36|

TRƯỜNG TH VĨNH GIANG TỔ CHỨC NGOẠI KHÓA "PHÒNG TRÁNH TAI NẠN ĐUỐI NƯỚC VÀ PHÒNG TRÁNH XÂM HẠI TÌNH DỤC"

Thực hiện kế hoạch số 56/KH- UBND ngày 22/5/2020 của UBND huyện Vĩnh Linh và công văn số 265/GD&ĐT-TH ngày 27/5/2020  của Phòng GD&ĐT Vĩnh Linh về triển khai tháng hành động "Vì trẻ em" năm 2020. Ngày 05/6 /2020 Liên đội trường TH Vĩnh Giang & tổ 4-5  tổ chức ngoại khóa " Phòng chống tai nạn đuối nước và phòng tránh xâm hại tình dục" cho học sinh toàn trường trong tiết hoạt động tập thể. Các em học sinh đã được  thầy giáo Thái Minh Hòa -GV thể dục hướng dẫn  cách phòng tránh tai nạn đuối nước, thực hành các động tác cứu người khi gặp nạn. Các em cũng được xem các vi deo tình huống có thể bị xâm hại, trả lời các câu hỏi để biết cách phòng tránh xâm hại tình dục, đây là hoạt động  rất thiết thực đối với các em trong mùa hè này. Sau đây là một số hình ảnh:

BBT - TH Vĩnh Giang