Friday, 19/10/2018 - 01:42|

TRƯỜNG TIỂU HỌC VĨNH THỦY NHẬN TÀI TRỢ SÁCH THIẾU NHI

SÁNG NGÀY 8/5/2018, THẦY VÀ TRÒ TRƯỜNG TIỂU HỌC VĨNH THỦY RẤT VUI MỪNG ĐƯỢC NHẬN SÁCH THIẾU NHI DO CÁC NHÀ HẢO TÂM TỪ TP HỒ CHÍ MINH TRAO TẶNG.

Bà Nguyễn Thị Thanh Hà , Cựu GV Trường PTTH Chuyên Lê Hồng Phong, TP Hồ Chí Minh trao quà tượng trưng cho cô giáo Nguyễn Thị Liên, Hiệu trưởng

Với tấm lòng hướng về quê hương sau nhiều năm xa cách, sáng 8/5/2018, Bà Nguyễn Thanh Hà, cựu GV Trường PTTH Chuyên Lê Hồng Phong - TP Hồ Chí Minh;  nguyên Trưởng khoa Tiếng Anh, Trường Đai học Kinh tế TP Hồ Chí Minh đã về tại Trường Tiểu học Vĩnh Thủy tặng 300 quyển sách thiếu nhi, 100 quyển Tạp chí Thiếu nhi, 1 thùng cờ và 1 bộ vợt cầu lông. Với mong muốn các em học sinh ngày càng đam mê đọc sách hơn, bà Nguyễn Thị Thanh Hà đã dành thời gian giao lưu với các em học sinh.

Bà Nguyễn Thị Thanh Hà giao lưu cùng học sinh

Đáp lại tình cảm của các nhà hảo tâm, cô giáo Nguyễn Thị Liên, hiệu trưởng nhà trường đã nói lời cảm ơn và hứa sẽ sử dụng tốt số sách tài trợ để cho các em học sinh trong toàn trường được sử dụng hàng ngày.

Người đưa tin: Miss Cam Nhung