Tuesday, 21/08/2018 - 17:39|

KIỂM TRA - CÔNG NHẬN TRƯỜNG ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA TẠI TRƯỜNG THCS VĨNH SƠN VÀ THCS VĨNH THÁI

Ngày 17/5/2018, Đoàn kiểm tra công nhận Trường đạt chuẩn Quốc gia của tỉnh đã tiến hành kiểm tra đề nghị công nhận trường chuẩn quốc gia tại trường THCS Vĩnh Sơn và THCS Vĩnh Thái.

Tại buổi làm việc, Đoàn đã thông qua Quyết định; Kế hoạch kiểm tra trường THCS đạt chuẩn Quốc gia năm 2018. Đoàn tiến hành kiểm tra 5 tiêu chuẩn Trường chuẩn Quốc gia theo quy định tại thông tư 47/2012/QĐ-BGDĐT gồm: Tổ chức và quản lý nhà trường; Cán bộ quản lý, giáo viên và nhân viên; Chất lượng giáo dục; Tài chính, CSVC và thiết bị dạy học; Quan hệ giữa nhà trường, gia đình và xã hội.

Sau khi nghe báo cáo của các đơn vị, Đoàn đã kiểm tra kết quả các tiêu chí, xem xét hồ sơ, các minh chứng liên quan đến các tiêu chí. Đoàn đánh giá cao sự chuẩn bị của cả hai đơn vị THCS Vĩnh Sơn và THCS Vĩnh Thái. Tại buổi kiểm tra, đ/c Lê Văn Tính-Trưởng phòng GDTrH - Phó trưởng đoàn kiểm tra đã kết luận các đơn vị đạt cả 5 tiêu chí của trường chuẩn Quốc gia. Căn cứ kết quả kiểm tra, đoàn sẽ đề nghị UBND tỉnh Quảng Trị công nhận trường chuẩn quốc gia năm 2018 cho các đơn vị.

Một số hình ảnh thực tế tại các trường.