Sunday, 18/04/2021 - 20:49|

PHÒNG GIÁO DỤC& ĐÀO TẠO VĨNH LINH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CHUYÊN MÔN CẤP MẦM NON

Thực hiện nhiệm vụ, quy trình năm học 2019-2020, ngày 26/9/2019 Phòng GD&ĐT Vĩnh Linh đã tổ chức Hội nghị chuyên môn cấp học mầm non tại trường mầm non Hoa Phượng.

Về dự và chỉ đạo Hội nghị có Đ/c Lê Thanh Hải – HUV – Trưởng Phòng GD&ĐT.

Tham gia Hội nghị có các Đ/c CBQL, các thành viên trong mạng lưới chuyên môn và tổ trưởng chuyên môn của 25 trường mầm non trên địa bàn huyện.

Cán bộ quản lý và giáo viên được tham quan xây dựng môi trường và dự 01 hoạt động lĩnh vực phát triển ngôn ngữ, làm quen chữ cái lớp 5-6 tuổi do cô Trần Thị Thanh Tâm trường MN Hoa Phượng thực hiện.

Hội nghị đã triển khai các nhiệm vụ trọng tâm và những giải pháp cơ bản về chuyên môn năm học 2019-2020 của cấp học mầm non.

Sau Hội nghị này phòng GD&ĐT Vĩnh Linh yêu cầu các trường mầm non triển khai các hoạt động chuyên môn của cấp học phù hợp với tình hình thực tế tại địa phương./.

Một số hình ảnh của Hội nghị:

BỘ PHẬN MẦM NON