Saturday, 23/06/2018 - 14:57|

HỘI THẢO XÂY DỰNG MÔI TRƯỜNG GIÁO DỤC LẤY TRẺ LÀM TRUNG TÂM

Thực hiện Kế hoạch xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm giai đoạn 2016 –  2020 của Sở GD&ĐT Quảng Trị,  ngày 26/04/2018 phòng GD&ĐT Vĩnh Linh đã tổ chức Hội thảo xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm.

Về dự và chỉ đạo Hội thảo có đồng chí Phan Thị Loan phó trưởng phòng Giáo dục và các CBQL và tổ trưởng chuyên môn của 26 trường mầm non trên địa bàn huyện.

Hội thảo đã đánh giá những kết quả làm được và những hạn chế tồn tại về thực hiện chuyên đề tại các cơ sở GDMN, đồng thời triển khai kế hoạch trong thời gian tới. Các đồng chí cán bộ quản lý, giáo viên được nghe tham luận và xem vi deo clip về xây dựng môi trường của đơn vị MN Sơn Ca, Hoa Phượng, Bến Hải nhằm chia sẻ những biện pháp, cách làm hay để thực hiện chuyên đề.

Sau Hội thảo phòng GD&ĐT Vĩnh Linh yêu cầu các cơ sở GDMN tiếp tục xây dựng môi trường linh hoạt, sáng tạo, từng bước đáp ứng các hoạt động chăm sóc giáo dục trẻ tại trường mầm non./.

BỘ PHẬN MẦM NON

Tác giả: Nguyễn Thị Liến