Tuesday, 21/08/2018 - 17:31|

Dành vé vào chung kết cấp quốc gia cuộc thi "Giao thông học đường"

Huyện Vĩnh Linh đã có 02 học sinh lọt vào tốp 131 học sinh khối THCS và THPT toàn quốc dự thi cấp Quốc gia, kì thi "Giao thông học đường" lần thứ III, năm học 2017-2018

Vừa qua, huyện Vĩnh Linh đã có 02 học sinh lọt vào tốp 131 học sinh khối THCS và THPT toàn quốc dự thi cấp Quốc gia, đó là bạn Nguyễn Đức Hoài-học sinh lớp 9A trường TH&THCS Vĩnh Hòa và bạn Nguyễn Đức Hiếu-học sinh lớp lớp 6B trường THCS Vĩnh Nam. Và cũng thật tự hào là 2 trong 3 học sinh đại diện cho học sinh toàn tỉnh Quảng Trị dự thi vòng chung kết cuộc thi “Giao thông học đường” lần thứ III, năm học 2017-2018. Xin biểu dương và chúc mừng em, chúc em tiếp tục có kết quả cao trong kì quốc gia sắp tới!

LTH

Tác giả: LTH